?

Log in

No account? Create an account
 
 
25 May 2009 @ 06:07 pm
Tiêu chí  
Nếu ai đã bỏ chút quan tâm đến lĩnh vực nhạc Hàn, hẳn cũng từng nghe qua cái tên H.O.T. được nhắc đi nhắc lại dưới danh xưng huyền thoại. H.O.T. – High-five of Teenagers - Choti, nhóm nhạc nổi tiếng vào những năm cuối thập niên 90, là sự kết hợp của 5 con người tài năng Moon HeeJun, Jang WooHyuk, Tony An (An SeungHo), KangTa (An ChilHyun), Lee JaeWon. Chính thức ra đời vào ngày 7 tháng 9 năm 1996, trong khoảng thời gian hoạt động ngắn ngủi của mình, có thể nói, H.O.T. đã làm một cuốc cách mạng lớn, được xem là đem lại nét khởi sắc cho nền âm nhạc Hàn Quốc lúc bấy giờ. Đối với các fans, H.O.T. đã thực sự trở thành một tín ngưỡng để sùng bái. Qua mỗi album, họ ngày càng trưởng thành hơn về mặt tư duy (lyric) và tài năng, tâm hồn (âm nhạc).


Lời hứa bên nhau mãi mãi,
cuối cùng chỉ như giấc mơ thoáng qua...


Điều mà fans không hề mong đợi đã đến. Năm 2001, H.O.T. kết thúc hợp đồng với SM, 3 người ra đi, 2 người ở lại, và giờ, cả 5 đã và đang bước đi trên con đường của riêng mình. Những bàn tay không còn đan vào nhau, nhưng huyền thoại sẽ chẳng bao giờ tan vỡ.


Thời gian đã đi qua rất nhanh, chỉ có hoài niệm là mãi mãi ở lại. Đó là những ký ức, tình yêu, khát vọng đẹp nhất, trong sáng nhất ta luôn giữ gìn. Dù H.O.T. đã tan rã, tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc các FC của họ ở khắp nơi trên thế giới ngừng hoạt động. Yêu thương đến từ hồi ức luôn đẹp đẽ và đáng trân trọng, vì thế mà chẳng ai muốn nó bị lãng quên.H.O.T. gọi fans của họ là Forever White Angels (mãi mãi các thiên thần trắng), và ngược lại, trong lòng Club H.O.T., 5 con người kỳ diệu ấy cũng là những thiên thần. Chúng tôi lập ra ChotiVN, với niềm hi vọng rằng thiên thần sẽ không bao giờ chết, để kết nối các fan H.O.T. lại với nhau. Hãy nghĩ rằng, không phải bạn đang cố chấp với quá khứ, mà là đang gìn giữ nó để hướng đến tương lai.


Ngày nào đó ta trở nên già nua và mệt mỏi,
những giấc mơ không thể ngủ quên vẫn sẽ còn sống mãi với thời gian.


from ChotiVN.