?

Log in

No account? Create an account
 
 
10 June 2009 @ 09:00 am
[From fan] Messenger/Letter for ChilHyun  
written by Disan & Kani | ChilHyun's VietNamese Fanblog
[Link]


Tớ nghĩ ít nhiều ai ở đây điều biết hoạt động này ,viết thư cho bạn ấy ( bạn ấy cứ chuyển chỗ ở miết thôi ' ' )
Địa chỉ mới của người ta

경기도 포천시 이동면 노곡리 사서함 103-4호
8사단 수색대대 2중대 1소대 이병 안칠현

South Korea, 487-868


Free Image Hosting at www.ImageShack.us

Vì người ta chưa là lính hẳn hoi (còn tập dợt cứu thương thì phải )nên chỉ được nhận thư và thư thôi .Gửi thư trực tiếp sang Hàn nhé .


Tớ nghĩ hơi nhạy cảm một chút khi nói điều này nhưng fan Junta ,Hyukta hay Tonta Wonta... so on and so on,, mọi người kiềm chế một tí, mọi người nhớ nén lòng đừng đụng chạm tới vấn đề này trong thư cho bạn ấy nhé ' ' ,bạn ấy luôn yêu Choti vì thế đừng nói gì làm người ta buồn nhé .__.


---


Tất cả mọi thứ chúng tôi làm cho bạn ấy chỉ mong có thế sưởi ấm trái tim bạn ấy .Love !


Làm mọi món quà cho ChilHyun
Vẽ 1 bức tranh cho ChilHyun
Viết 1 lá thư cho bạn ấy
Tại sao không ?
Viết nhé ,viết cho bạn ấy nhé ^^


ChilHyun's VietNamese Fanblog dự định gởi cho người ta 1 quyển nhật kí yêu thương ' ' viết về cảm xúc khi đọc news/xem clip/MV ....của người ta .
Tụi tớ sẽ gôm lại gởi cho bạn ấy (gồm nhật kí ,thiệp ,a letter by hand và cái mà các bạn muốn gởi cho người ta )
Có thể gởi về địa chỉ này (Căn cứ quân sự của ChilHyun's VietNamese Fanblog >O< )15 đường Vĩnh Hội, phường 4, quận 4,TpHCM. (gửi cho Nguyễn Thị Hương Lê)


Bất kể bạn là fan Choti hay fan nó (ChilHyun, Taya, đồ Ngốc) thì bạn cũng có thể tham gia kế hoạch này~^.^~.. vì một mục tiêu :thứ nhất là chúc nó mạnh khỏe ,ăn ngon ngủ ngon, đừng để có mỡ .Thứ 2 là hy vọng các sếp cho nó cái phòng riêng vì nó không quen ngủ cùng người lạ và gường tầng ' ' . Thứ 3 là hy vọng nó sẽ được các sếp khen ,làm đội trưởng đội văn nghệ càng tốt ....<rất nhiều >


Rất mong các bạn tham gia


---


Tớ..
thành thật xin lỗi mọi người (cộng bé ấy) vì hứa hẹn gửi quà cho bé ấy từ đã lâu mà tới giờ vẫn chưa thực hiện được..
coi như một lời xin lỗi với người đang phải chờ mốc meo trong quân ngũ và các bạn nào đang nhớ bé điên cuồng,,
cũng là thay cho cuốn nhật ký không biết bao giờ mới bắt đầu được của chúng ta.. T^T
tớ định ngày 14 tháng 6 này sẽ gửi một chuyến "hàng" qua ấy (bạn nào bên, soompi hay KTTH chắc cũng biết rồi,, bạn ấy chỗ ở chẳng cố định, cứ hế qua tháng thì chúng ta lại lo mà đi tìm địa chỉ mới của bạn ấy,, cho nên nếu chúng ta muốn quà đến được tay người ta,, chỉ có cách gửi trước 14.. *sniff* không biết kịp không nữa..Y.Y),,
Gói quà đó,, -_- nội dung gồm có..
.. toàn đồ ngọt:

1. Thư {tình} với thiệp tay, thiệp in,, tất cả những gì có thể gói được tình cảm của mọi người vào và gửi cho bé ấy .

2. Kẹo, bánh, chocolate (cũng vì chắc chắn những thứ này không bị hư nữa^^~ chứ thực ra là tớ muốn gửi cả Táo cho bạn ấy cơ=v=)

3. xà bông cục^"^,, nói giỡn chứ thực ra là xà bông làm thủ công (Handmade soap) có nhiều một số màu rất đáng yêu, và mùi cũng so sweet~

Hiện giờ thì tớ chỉ nghĩ ra mấy thứ ấy,, có bạn nào hiến kế với đi.. vốn tớ định đã gửi gì thì cố làm cho thật đặc biệt,, vì chúng ta gửi không dễ dàng như các chị bên HànT^T.. các chị ấy không những gửi cho bé ấy, mà còn cho được cả đồng đội nhà bé ấy,, còn chúng ta, chỉ biết gửi sao để bé ấy cảm thấy vui,, và sau đó có thể gặm nhấm chút tình cảm của chúng ta mà sỗng thiệt tốt trong 623 ngày tới=_=..

Thế,, nội dung thì như thế..

mọi người àh , đều thấy cái "đồ ngọt" số 1 nhé , nhờ mọi người hết đó ,, nhớ làm thiệp nhé,, hay viết thư nhé, mỗi ngày một lá thì càng tốt^O^~, rồi gửi cho tớ trước ngày 14 tháng 6 này, chiều 14 (thứ 7) tớ sẽ đem đi gửi!!


---


mọi người có tham gia rum nào, thì giúp tụi tớ lôi kéo các bạn fan trong mấy rum ấy vô gửi chung với nhé có lẽ nhiều bạn chưa biết về việc này, cho nên nhờ mọi người phát tán giùm ấy mà

tớ quote lại địa chỉ của tớ dưới đây nhé: Disan đã nói rồi nhưng tớ nhắn nhủ lại mọi người là lần gửi này kết thúc vào lúc tớ đem quà lên bưu điện gửi, tức chiều ngày 14 tháng 6, nếu bạn nào vẫn muốn gửi, thì cứ gửi cho tớ sau đó, tớ sẽ gom lại cho đợt quà sau..
thế nhé!!

 
Tụi tớ sẽ gôm lại gởi cho bạn ấy (gồm nhật kí ,thiệp ,a letter by hand và cái mà các bạn muốn gởi cho người ta )
Có thể gởi về địa chỉ này (Căn cứ quân sự của ChilHyun's VietNamese Fanblog >O< ) 15 đường Vĩnh Hội, phường 4, quận 4,TpHCM. (gửi cho Nguyễn Thị Hương Lê)

Tags: